​Thi công lắp đặt trần xuyên sáng tại Hà Nội giá thành tốt

Việc lắp đặt trần xuyên sáng tại Hà Nội đã trở nên quá quen thuộc với đội ngũ kỹ thuật viên của Thành Đạt. Đóng vai trò thay đổi diện mạo cho mọi không gian, mang nét đẳng cấp và hiện đại, mẫu trần xuyên sáng đóng vai trò quan trọng trong việc thiết kế nội thất và thay thế cho mọi vật liệu truyền thống khác.

Một số ưu điểm của trần xuyên sáng:

  • Toàn bộ tấm xuyên sáng với tiêu chí tiết kiệm và bảo vệ môi trường sống, những vật liệu này có thể dễ dàng tái chế mà không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe người sử dụng.
  • Sản phẩm phù hợp lắp đặt trong mọi không gian với những thiết kế khác nhau. Đội ngũ kiến trúc sư của Thành Đạt luôn sở hữu một kho tàng ý tưởng cho những thiết kế của trần xuyên sáng. Kết hợp cùng sự linh hoạt sẵn có, sản phẩm có thể lắp đặt hầu hết mọi không gian, từ nội thất gia đình đến nhà nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, bể bơi… với những hình ảnh đặc trưng riêng biệt.
  • Quá trình vận chuyển nguyên vật liệu dễ dàng, nhanh gọn: So với những dòng vật liệu khác, Trần xuyên sáng tiết kiệm khá nhiều thời gian vận chuyển cũng như khi lắp đặt với cấu tạo vô cùng nhỏ gọn. Không chỉ tiết kiệm được thời gian, mà chi phí thi công lắp đặt trần xuyên sáng cũng được giảm đi nhiều.
  • Khả năng cách âm, cách nhiệt: Khả năng hấp thụ sóng âm của tấm màng căng khiến mọi tạp âm không thể len lỏi vào trong căn phòng, đảm bảo sự riêng tư và thư giãn. Ngoài ra tấm màng căng đã được kiểm nghiệm về khả năng chống cháy nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi kết hợp cùng hệ thống đèn LED.
  • Ngoài ra trong quá trình sử dụng, với sản phẩm có tuổi thọ cao, chúng ta hoàn toàn có thể dễ dàng khắc phục mọi trục trặc hoặc thay mới cho từng bộ phận: khung xương, tấm màng căng và hệ thống đèn.

Chỉ với những ưu điểm trên là đã quá đủ nhiều để chủ đầu tư lựa chọn dòng sản phẩm này cho công trình của mình.

Lựa chọn đơn vị thi công trần xuyên sáng tại Hà Nội

Là dòng vật liệu mới nhưng hiện trên thị trường có khá nhiều đơn vị thi công trần căng xuyên sáng. Chính vì vậy hãy trở thành những khách hàng thông minh bằng cách tìm hiểu về những đơn vị thiết kế, thi công sản phẩm uy tín, chất lượng cùng giá thành tốt nhất.

Trần xuyên sáng Thành Đạt đã trở thành cái tên không mấy xa lạ trong giới xây dựng và thiết kế nội thất. Với kinh nghiệm cùng uy tín đã được khẳng định trong mọi công trình, công ty sẽ tư vấn tới khách hàng những thiết kế trần nhà đẹp và phù hợp nhất, thay đổi diện mạo cho mọi công trình lớn nhỏ.

Quý khách hàng nếu có nhu cầu lắp đặt cho gia đình, công trình của mình, hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline Mr Chuyên: 0934.13.2222 (HN) Mr: Đạt: 0934.079.992 (HCM) để được tư vấn, báo giá thi công 1m2 trần xuyên sáng một cách chi tiết nhất.