Thi công lắp đặt trần xuyên sáng tại văn phòng làm việc

Thi công lắp đặt trần xuyên sáng văn phòng làm việc ngày càng được nhiều công ty lựa chọn với nhiều thiết kế độc đáo và màu sắc đa dạng làm tăng thêm sự chuyên nghiệp và tính thẩm mỹ cho không gian.

Lắp đặt trần xuyên sáng trong thiết kế nội thất văn phòng:

Ánh sáng được xuyên qua và tán đều giúp bạn không có cảm giác chói và mỏi mắt. Ngoài sử dụng cho trần, bạn có thể sử dụng để che phủ các bức tường bằng những tấm treo trang trí. Đặc biệt hơn trần xuyên sáng có thể in thêm những hình ảnh hoặc hiệu ứng màu sắc mà bạn muốn, để tạo nên những hình ảnh, họa tiết sống động để bạn có thể ứng dụng trong thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, showroom hoặc tạo hình kiến trúc nghệ thuật…

Thi công lắp đặt trần xuyên sáng tại văn phòng làm việc

Trần xuyên sáng được làm từ polime tổng hợp, có độ dày từ 0.17 – 0.36mm khi sử dụng kết hợp với ánh sáng sẽ cho ra hơn 300 màu sắc khác nhau, bạn có thể lựa chọn các loại trần có những mức xuyên sáng khác nhau từ 40% – 90% lượng ánh sáng chiếu ra cho phù hợp tùy thuộc độ cao và không gian công trình.

Thi công lắp đặt trần xuyên sáng tại văn phòng làm việc

Trọng lượng trần xuyên sáng rất nhẹ và được sản xuất theo bất kỳ hình dạng và kích thước nào, mỗi tấm trần đều được trang bị một “dải móc” để móc chắc chắn vào hệ xương khung viền một cách chắc chắn, hơn thế trần xuyên sáng còn có khả năng chống thấm nước, nấm mốc và chống cháy lan.

Thi công lắp đặt trần xuyên sáng tại văn phòng làm việc

Trong quá trình thi công trần xuyên sáng, cần lắp đặt hệ thống đèn gắn trên trần trước sau đó mới tiến hành căng các tấm trần xuyên sáng phía dưới, chính điều này đã làm cho cả tấm trần sáng lên như một nguồn sáng chính cho toàn bộ căn phòng.

Được làm việc trong một không gian thiết kế nội thất văn phòng với trần xuyên sáng, bạn sẽ thấy thấy thoải mái và dễ chịu hơn nhờ ánh sáng dịu tự nhiên hoặc chiêm ngưỡng những hình hoa văn được dùng làm trang trí trên trần.

Để được tư vấn và nhận báo giá thi công trần xuyên sáng 2019 cụ thể cho mỗi công trình, mời quý khách hàng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

VĂN PHÒNG TẠI HN
CS1: 187 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội
Điện thoại: Mr Chuyên : 0934.13.2222
Trực VP: 0243.352.9286
Email: gdtthanhdat@gmail.com
————————-
CS2: P1803 CT7A Khu đô thị Dương Nội – Hà Đông – HN
Điện thoại: 0944 245 286 – 0934 13 2222
—————————–
Văn phòng tại TP Hồ Chí Minh
284/41/7 Lý Thường Kiệt, P14, Q10, TP HCM
Điện thoại: Mr: Đạt: 0934. 079.992
Trực vp: 028 3868.5873
Email: noithathoanggia.vn@gmail.com