Lắp đặt trần xuyên sáng cho căn hộ chung cư

Không gian sống tại các căn hộ chung cư có thiết kế thô giống nhau, bạn đang chưa biết làm cách nào để tạo điểm nhấn cho căn hộ của mình? Lắp đặt trần xuyên sáng chính là một gợi ý lý tưởng cho bạn. 

Trần xuyên sáng là một loại trần treo, dùng để trang trí trần, tường, cột… trong thiết kế nội thất. Nó có nhiều chức năng khác nhau, có khả năng tạo ra nhiều hình dạng độc đáo và linh hoạt trong màu sắc. Sản phẩm rất nhẹ và bền. Nó được thiết kế phù hợp với từng loại công trình.

Trần được cấu tạo bởi 3 bộ phận chính đó là:

+ Tấm màng xuyên sáng
+ Hệ thống khung xương viền cao cấp
+ Hệ thống đèn LED

Lắp đặt trần xuyên sáng cho căn hộ chung cư

Những ưu điểm khi lắp đặt trần xuyên sáng cho chung cư:

– Tạo sự khác biệt cho không gian nội thất gia đình: với thiết kế thẩm mỹ kết hợp với hiệu ứng ánh sáng của đèn led tạo ra không gian nội thất rất độc đáo. Đặc biệt, quý khách hàng có thể tùy ý lựa chọn hình ảnh in trên tấm màn căng tùy theo sở thích cũng như phong cách của cá nhân và gia đình.

Lắp đặt trần xuyên sáng cho căn hộ chung cư

– Tạo không gian mở cho căn phòng: với đặc điểm là sử dụng các bức tranh thiên nhiên, bầu trời, phong cách, … kết hợp với hiệu ứng đèn led tạo cho người xem có cảm giác như căn phòng rộng hơn và không còn bị ngăn cách không gian với các bức tường bê tông.

– Tiết kế điện năng tiêu thụ: sử dụng hệ thống đèn led với việc sử dụng nguồn điện 12V giúp cho gia đình tiết kiệm được một khoảng chi phí rất lớn.

Dễ dàng vệ sinh: Sau một thời gian sử dụng, bê mặt của tấm bị bám bụi. Với đặc điểm là được làm từ chất liệu nhựa tổng hợp PVC nên rất dễ lui chùi. Quý khách khách hàng chỉ cần sử dụng một chậu nước sạch và sử dụng khăn mềm để lau qua là bề mặt tấm trần sẽ trở lại như mới.