Giới thiệu

Thư ngỏ

TẦM NHÌN

Trên cơ sở hình thành và phát triển, Trần xuyên sáng Thành Đạt hướng đến trở thành 1 trong những công ty hàng đầu cung cấp sản phẩm trang trí cho không gian ngôi nhà.

Đây là tầm nhìn chiến lược và đầy thử thách nhưng với một mục tiêu chung, Thành Đạt đã và đang hiện thực hoá những mục tiêu chiến lược của mình.

SỨ MỆNH

Trần xuyên sáng Thành Đạt mang lại những sản phẩm chất lượng – Đây là mục tiêu và là sứ mệnh Thành Đạt cam kết và nỗ lực mang lại cho khách hàng. Thành Đạt sẽ cố gắng trở thành địa chỉ tin cậy giúp Quý khách hàng lựa chọn được những sản phẩm chất lượng, phù hợp với không gian gia đình.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Khách hàng là trung tâm: Thành Đạt luôn khẳng định khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động kinh doanh mà Thành Đạt hướng đến, vì khách hàng là người góp phần to lớn xây dựng nên thương hiệu Trần xuyên sáng Thành Đạt.

Chuyên nghiệp là thước đo: Khẳng định uy tín thương hiệu, với mục tiêu không ngừng phát triển hoàn thiện để đạt đến những tầm cao mới.

Chất lượng là danh dự: Trần xuyên sángThành Đạt cam kết chất lượng sản phẩm cung cấp đến khách hàng là tốt nhất, điều đó tạo nên sự khác biệt so với thị trường, Thành Đạt xem đó là trách nhiệm, là danh dự của mỗi cán bộ – nhân viên.

CAM KẾT VỀ SẢN PHẨM, GIÁ CẢ VÀ CHẤT LƯỢNG

Thành Đạt cam kết chỉ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chính hãng theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất, không bán hàng kém chất lượng, không bán hàng giả/ hàng nhái, không bán hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ.
– Luôn cập nhật các sản phẩm mới nhất, xuất xứ chính hãng.
– Chữ tín luôn được đặt lên hàng đầu, luôn đứng về phía khách hàng để thấu hiểu.
– Giá bán đúng với chất lượng, khách hàng không bao giờ bị mua đắt.
– Đi kèm với chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất là những chế độ dịch vụ hoàn hảo nhất.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Thành Đạt luôn luôn nỗ lực không ngừng để đảm bảo chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho mọi sản phẩm bán ra trên thị trường. Các sản phẩm do Thành Đạt cung ứng đều được bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của hãng sản xuất.
Để mang lại cho quý khách hàng những giá trị tối đa, Công ty thực hiện chính sách bảo hành “1 đổi 1″. Chính sách này được qui định cụ thể như sau:
– Sản phẩm áp dụng: tất cả các mặt hàng của công ty phân phối.
– Thời gian áp dụng:
+ 01 tháng đầu tiên, tính từ ngày mua hàng (áp dụng với hàng sản phẩm nhập khẩu trực tiếp)
+ 05 ngày đầu tiên, tính từ ngày mua hàng (áp dụng với sản phẩm nhập từ các Hãng tại Việt Nam).
– Đối tượng áp dụng: tất cả Quý khách hàng.
– Nội dung thực hiện: Khi mua bất kỳ sản phẩm nhập khẩu trực tiếp nào, trong thời hạn 05 ngày (hoặc 01 tháng) đầu tiên, sản phẩm của Khách hàng có bất kỳ lỗi hay sự cố kỹ thuật nào từ nhà sản xuất mà không thể khắc phục ngay, Công ty sẽ thực hiện đổi cho Quý khách hàng 1 sản phẩm mới 100% khác cùng loại hoặc tương đương (trong trường hợp sản phẩm cùng loại hết hàng và được sự đồng ý của khách hàng). Nếu là những lỗi không quá nghiêm trọng, có thể khắc phục được thì khách hàng sẽ được mượn thiết bị khác để sử dụng trong thời gian sản phẩm được gửi đi bảo hành.
– Các sản phẩm sử dụng quá thời gian trên sẽ được bảo hành miễn phí, không quá 24 giờ làm việc kể từ khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. Thời gian hoàn thành tùy thuộc vào mức độ hư hỏng của sản phẩm, tối đa 5 ngày làm việc.

0934132222