10+ trần in bầu trời xuyên sáng – Điểm nhấn cho không gian nhà bạn

Trần in bầu trời xuyên sáng với các hình ảnh trần xuyên sáng phong cảnh 3D đẹp đang là mẫu trần nhà mới lạ, độc đáo được nhiều khách hàng quan tâm.

Trần in bầu trời xuyên sáng phòng khách – 20712

 

Trần in bầu trời xuyên sáng tại sảnh – 20709

 

Trần in bầu trời xuyên sáng phòng ngủ – 15539

Thật tuyệt vời khi vào cuối tuần bạn được ở nhà nhâm nhi tách trà và ngắm nhìn bầu trời trong xanh. Điều này rất khó nếu nhà của bạn không phải là nhà kính hoặc có giếng trời ngay phía trên. Tuy nhiên khi đến với Trần xuyên sáng Thành Đạt, bạn hoàn toàn có thể thực hiện được điều đó. Một mẫu trần xuyên sáng in bầu trời sẽ là điểm nhấn cho không gian sống và làm việc của bạn.

Trần in bầu trời xuyên sáng phòng khách – 21170

 

trần xuyên sáng phòng khách

Trần in bầu trời xuyên sáng phòng khách – 20714

 

trần xuyên sáng phòng khách

Trần in bầu trời xuyên sáng phòng khách

 

Trần in bầu trời xuyên sáng phòng khách

Mẫu trần xuyên sáng phòng khách đẹp in bầu trời xanh kết hợp với các đám mây trắng nổi bật giữa không gian căn phòng. Hình ảnh đơn giản nhưng vô tình làm không gian nhỏ được mở rộng và trở nên tươi mới, hòa cùng tông màu sơn tường và đồ vật tạo nên một sự sắp xếp nghệ thuật, hơn hết nó tạo nên một vẻ đẹp thẩm mỹ tinh tế và không kém phần sang trọng.

Trần phòng làm việc - 15394

Trần in bầu trời về đêm xuyên sáng phòng làm việc – 15394

 

Trần in bầu trời về đêm xuyên sáng bể bơi

Trần in 3D với hình ảnh bầu trời về đêm được lắp đặt cho không gian phòng khách mang lại sự huyền ảo, tinh tế mà cũng không kém phần sắc nét cho căn phòng. Một sự sáng tạo độc đáo được mang về trong chính nơi bạn sinh sống.

Trần in bầu trời xuyên sáng trung tâm thương mại – 20718

 

Trần in bầu trời xuyên sáng trung tâm thương mại – 20715

Trần xuyên sáng 3D in hình bầu trời tươi sáng, sinh động khiến không gian căn phòng được mở rộng ra một chân trời mới, thoáng mát và trong vắt, không còn mệt mỏi, căng thẳng và bức bối của cuộc sống thường ngày. Thật khó để tìm ra được một bầu trời trong xanh như vậy tại nơi đô thị bạn đang sinh sống và làm việc.

Để tìm kiếm được mẫu trần xuyên sáng đẹp phù hợp với căn phòng của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi để được chọn mẫu, tư vấn và báo giá thi công sớm nhất.